Xưởng gỗ uy tín tại Hà Nội phải chọn Tưởng Ngân

Hiện nay, Hà Nội có rất nhiều làng nghề mộc chuyên sản xuất các đồ nội thất mỹ nghệ. Có thể kể đến như làng nghề Canh Nậu – Thường Tín, làng nghề Châu Phong – Đông Anh, làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín,… Trong số đó xưởng gỗ mỹ nghệ Tưởng Ngân thuộc làng nghề mộc Vạn Điểm – Thường Tín là một trong những xưởng gỗ uy tín tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xưởng gỗ uy tín tại Hà Nội với bề dày kinh nghiệm

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Tưởng Ngân có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm. Đội ngũ tại đây đã chắt lọc và kế thừa các tinh hoa nghề mộc của cha ông để lại. Ngành mộc đã trải qua rất nhiều những năm tháng, cùng sự cải tiến, thay đổi theo thị hiếu người tiêu dùng.

xưởng gỗ uy tín

Đồ gỗ Tưởng Ngân đã phát triển cùng thị trường, tích lũy và cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Tại đây, mỗi sản phẩm cho ra đời là chắt lọc những kinh nghiệm quý báu sau nhiều năm.

Đội ngũ thợ mộc lành nghề và trình độ cao

Để có thể đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng đòi hỏi mỗi người thợ đều phải có chuyên môn cao. Tại Tưởng Ngân, công tác đào tạo và tuyển chọn thợ mộc luôn phải đặt lên hàng đầu. Vì chất lượng của sản phẩm đều nằm trong tay những người thợ, quyết định đến uy tín của thương hiệu.

xưởng gỗ uy tín hà nội

Xưởng gỗ Tưởng Ngân quy tụ những thợ mộc lành nghề và có chuyên môn cao thuộc làng nghề mộc Vạn Điểm. Tại đây, những người thợ nơi đây vốn dĩ đã mang trong mình những kỹ năng điêu luyện của bậc cha ông để lại cùng sự học hỏi không ngừng.

Nguồn gỗ nguyên liệu luôn được đảm bảo

Để có thể làm nên những bộ sản phẩm bàn ghế hay các đồ mỹ nghệ chất lượng thì nguyên liệu gỗ đóng vai trò rất quan trọng. Tại Tưởng Ngân, với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn chọn lựa kỹ lưỡng từng thớ gỗ tốt nhất để hoàn thiện nên bộ sản phẩm. Ý thức cao được vai trò của gỗ, chúng tôi luôn tìm kiếm được nguồn cung uy tín tại nước ngoài, đảm bảo gỗ tốt nhất đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, xưởng gỗ cũng luôn đáp ứng tốt các yêu cầu về chất liệu khác nhau của khách hàng nếu có nhu cầu.

Cơ sở vật chất tốt cùng áp dụng máy móc hiện đại.

Với diện tích nhà xưởng hơn 5000 mét vuông cùng diện tích cửa hàng lên tới hơn 2000 mét vuông, Tưởng Ngân sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Xưởng gỗ Tưởng Ngân hiện tại cung cấp những điều kiện tốt nhất để những người thợ có thể chuyên tâm làm việc, tạo ra những sản phẩm chất lượng. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các loại máy như máy xẻ, máy cắt CNC, những sản phẩm ngày càng cho ra chất lượng tốt hơn trong thời gian nhanh hơn.

xưởng gỗ uy tín tại hà nội

Lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm, mọi khâu của quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Đường 73 – Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834 19 6688 – 0844 19 6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *