Các mẫu bàn ghế phòng khách đẹp được ưa chuộng tại Tưởng Ngân

Năm 2022 tiếp tục là một năm đầy sôi động của thị trường đồ gỗ mỹ nghệ tại Việt Nam. Rất nhiều những mẫu bàn ghế được các cơ sở hoàn thiện đem đến cho người tiêu dùng. Hãy cùng Đồ gỗ Tưởng Ngân điểm qua những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp được ưa chuộng của chúng tôi.

Bộ Hoàng Gia gỗ Hương đá

Trong năm 2022, bộ bàn ghế hoàng gia gỗ hương đá được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, sản phẩm này mang thiết kế sang trọng, đẹp mắt, chất liệu gỗ hương đá chất lượng. Điều khiến khách hàng quan tâm chính là vân của gỗ hương đá rất đẹp, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bàn ghế phòng khách đẹp
Bộ ghế hoàng gia có thể kết hợp được nhiều phong cách nội thất khác nhau. Nó phù hợp với cả những phòng mang phong cách tân cổ điển và hay truyền thống. Khách hàng cũng có nhiều những lựa chọn khác nhau về kích thước để phù hợp nhất với không gian phòng khách của mình.

Bộ ghế Sơn thuỷ hữu tình

Rất nhiều những bộ ghế Sơn Thuỷ Hữu Tình của Tưởng Ngân đã đến tay khách hàng. Với thiết kế mang phong cách truyền thống, bộ Sơn Thuỷ luôn làm hài lòng những khách hàng lớn tuổi. Hiện tại, cơ sở Tưởng Ngân đang có rất nhiều những bộ Sơn Thuỷ mang chất liệu khác nhau. Có thể kể đến bộ Sơn Thuỷ gỗ Cẩm, Sơn Thuỷ gỗ Hương đá hay Sơn Thuỷ gỗ gõ đỏ.

Các mẫu bàn ghế phòng khách đẹp
Bên cạnh đó, cơ sở Đồ gỗ Tưởng Ngân còn có các sản phẩm Sơn thuỷ kích thước nhỏ. Đây được xem như một sản phẩm giá rẻ, phù hợp với đại đa số khách hàng. Bộ Sơn thuỷ nhỏ mang chất liệu gỗ gõ đỏ được đánh giá rất cao về chất lượng hoàn thiện.

Các mẫu bàn ghế phòng khách

Bộ bàn ghế Minh Quốc Đào

Bộ bàn ghế minh quốc đào luôn là một trong những sản phẩm bàn ghế phòng khách đẹp được ưa chuộng. Nhiều người có thể coi bộ Minh quốc đào như sản phẩm quốc dân tại Việt Nam. Mang kiểu dáng truyền thống, đại trà, bộ Đào luôn được lòng mọi khách hàng.

Bàn ghế phòng khách đẹp

Các bộ ghế Minh Quốc Đào tại cơ sở Tưởng Ngân cũng rất đa dạng. Các sản phẩm từ chất liệu gỗ gõ, gỗ hương đá, hương vân đến chất liệu gỗ hương đỏ. Các kích thước từ 6 món đến 12 món, cơ sở Tưởng Ngân cũng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Bàn ghế phòng khách đẹp với giá thành phù hợp

Đồ gỗ Tưởng ngân có đa dạng rất nhiều những mẫu mã khác nhau của các bộ bàn ghế. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Đồ gỗ Tưởng Ngân sẵn sàng phục vụ và hoàn thiện mọi đơn đặt hàng của quý khách.

Bàn ghế phòng khách đẹp tưởng ngân
Cơ sở gỗ mỹ nghệ Tưởng Ngân với kinh nghiệm trong nghề hơn 30 năm. Bên cạnh đó, cơ sở cũng có đội ngủ thợ lành nghề, Tưởng Ngân luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 76 đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834.19.6688 – 0844.19.6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *