Các bộ ghế Tần Thủy Hoàng chất lượng của Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang tìm mua những bộ ghế Tần Thủy Hoàng để về sử dụng. Nhưng còn nhiều khách hàng vẫn băn khoăn và chất liệu và mẫu mã của sản phẩm. Hãy cùng tham khảo các bộ ghế Tần Thủy Hoàng chất lượng của Đồ gỗ Tưởng Ngân.

Bộ ghế Tần Thủy Hoàng gỗ gõ đỏ

Bộ Tần Thủy Hoàng được làm trên chất liệu gỗ gõ đỏ được xem như sản phẩm mẫu Tần bán chạy nhất của chúng tôi. Đặc thù của chất liệu gỗ là cứng cáp, bền bỉ cùng giá thành phù hợp. Chính vì vậy, mẫu tần thủy hoàng gỗ gõ đỏ luôn được khách hàng yêu thích. Kích thước cột ghế phổ biến nhất vẫn là cột 10 hoặc 12, tuy nhiên khách hàng có thể đặt theo sở thích.

bộ ghế tần thủy hoàng

Bộ Tần Thủy Hoàng vẫn thường được làm gồm 6 món, 1 đoản, 2 ghế, 1 bàn, 1 đôn kẹp và 1 đôn ngồi.

Bộ Tần Thủy hoàng gỗ hương vân cột 12

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu gỗ gõ đỏ thì gỗ hương vân cũng là một phương án lý tưởng. Chất liệu gỗ hương vân với điểm nổi bật là đẹp, vân gỗ nhiều và sắc nét sẽ là tôn thêm vẻ đẹp của bộ ghế. Nhiều khách hàng cũng đã liên hệ để đặt thêm cho bộ sản phẩm của mình thêm các món khác nhau. Nếu như phòng khách của quý anh chị rộng thì hoàn toàn có thể đặt một bộ sản phẩm gồm 10 món.

bộ bàn ghế tần thủy hoàng

Chất liệu gỗ hương vân của bộ ghế được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, đẹp để hoàn thiện lên bộ sản phẩm. Quý anh chị khi sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thoải mái sử dụng trong thời gian dài. Đồ gỗ Tưởng Ngân cũng có những chính sách bảo hành cho các sản phẩm của mình.

Bộ Tần Thủy hoàng gỗ hương vân

Thêm một mẫu ghế Tần Thủy hoàng gỗ hương vân những được cơ sở sơn với nước sơn sáng màu. Nước sơn phù hợp với những gia đình có không gian nội thất tông trầm, không quá sáng, sẽ làm nổi bật lên bộ ghế. Nước sơn của bộ Tần này toát lên vẻ sang trọng, kết hợp với những đồ nội thất gỗ khác sẽ rất phù hợp.

bộ tần thủy hoàng

Quý khách hàng nếu như yêu thích hoàn toàn có thể đặt hàng cơ sở đồ gỗ Tưởng Ngân hoàn thiện những bộ sản phẩm theo ý kích. Từ kích thước sản phẩm đến chất liệu gỗ, mọi yêu cầu sẽ được thực hiện và hoàn thiện một cách chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Đồ gỗ Tưởng Ngân với kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất đồ gỗ thủ công mỹ nghệ. Diện tích nhà xưởng của chúng tôi lên tới 5000 mét vuông cùng diện tích showroom 2000 mét vuông. Tưởng Ngân sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Đường 73 – Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834 19 6688 – 0844 19 6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *