Xưởng mộc đóng đồ gỗ theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu đóng đồ gỗ theo yêu cầu, đặc biệt là các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên. Đồ gỗ Tưởng Ngân tự hào là xưởng mộc uy tín tại Hà Nội chuyên nhận hoàn thiện sản phẩm chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Cơ sở Đồ gỗ Tưởng Ngân thuộc làng nghề mộc truyền thống Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội.

Tại sao khách hàng luôn thích đóng đồ gỗ theo yêu cầu?

Nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm đồ gỗ chất lượng ngày càng cao. Đặc biệt, khách hàng luôn đòi hỏi những sản phẩm phải mang nét riêng, độc đáo. Sản phẩm đặt đóng thể hiện sở thích, phong cách riêng của chủ nhân.đóng đồ gỗ theo yêu cầu tưởng ngân

Mỗi gia đình đều có kích thước không gian khác nhau. Vì vậy, việc đặt đóng đồ gỗ sẽ mang lại sự phù hợp nhất cho nội thất gia đình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp với sở thích của bản thân. Từ đó, việc cân đối tài chính cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những điểm cần lưu ý khi đóng đồ gỗ

Vấn đề tài chính luôn là điều quyết định tất cả trong việc đóng đồ gỗ. Cân đối ngân sách là vô cùng quan trọng, để lựa chọn được chất liệu và sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn chất liệu gỗ tốt là điều vô cùng quan trọng khi hoàn hiện các sản phẩm nội thất. Hiện nay các chất liệu gỗ rất phổ biến như: gỗ gõ đỏ, gỗ hương đá, gỗ mun,…mỗi chất liệu đều có những đặc tính khác nhau. Vì thế, người đặt cần tìm hiểu kỹ sở thích và khả năng của bản thân để đưa ra quyết định.

xưởng mộc đóng đồ gỗ theo yêu cầu

Việc lựa chọn một xưởng mộc uy tín cũng là vấn đề không thể bỏ qua. Tay nghề cùng kinh nghiệm là điều quyết định chất lượng của mỗi bộ sản phẩm. Nên lựa chọn những xưởng mộc lâu năm, có đội ngũ thợ mộc tay nghề cao. Từ đó, khi lựa chọn, khách hàng cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Đồ gỗ Tưởng Ngân – Xưởng mộc uy tín chuyên đóng đồ gỗ theo yêu cầu

Cơ sở Đồ gỗ Tưởng Ngân nằm tại cái nôi của nghề mộc đó là làng Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội. Tưởng Ngân đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực đồ gỗ thủ công mỹ nghệ. Chính vì vậy, các sản phẩm khi xuất xưởng đều đạt chất lượng cao nhất. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, Tưởng Ngân luôn đáp ứng được tốt các yêu cầu của khách hàng.

xưởng mộc tưởng ngân

Bên cạnh đó, xưởng mộc Tưởng Ngân áp dụng nhiều loại máy móc, làm tăng năng suất sản phẩm. Diện tích nhà xưởng lên tới hơn 5000 mét vuông cùng kho gỗ dồi dào. Tưởng Ngân luôn sẵn sàng nhận mọi yêu cầu đóng đồ gỗ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 76 đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834.19.6688 – 0844.19.6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *