Tại sao nên sử dụng bàn ăn dài nguyên khối

Bàn ăn dài nguyên khối hiện nay được rất nhiều những khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy lý do gì khiến cho bàn ăn dài nguyên khối được yêu thích như vậy? Hãy cùng Đồ gỗ Tưởng Ngân điểm qua một vài lý do chính.

Thiết kế vững chắc, cứng cáp khi sử dụng

Bàn ăn nguyên khối thường có độ dày từ 10-20cm, kích thước rất chắc chắn khi sử dụng. Kết cấu bàn được xẻ nguyên từ tấm gỗ nên sẽ đảm bảo độ vững chắc rất tốt.

bàn ăn dài
Chất liệu những mẫu bàn nguyên tấm thường được làm từ gỗ gõ gõ, gỗ hương đá cực kì chất lượng. Trong quá trình hoàn thiện, những thợ mộc cắt xẻ khéo léo để giữ được kết cấu gỗ.

Tính thẩm mỹ cao của bàn ăn dài nguyên khối

Những mẫu bàn ăn nguyên khối có thiết kế đẹp mang đến sự sang trọng trong gia đình. Bàn ăn dài có thể kết hợp được nhiều mẫu ghế theo các phong cách khác nhau.

tại sao nên sử dụng bàn ăn dài
Việc trưng bài những mẫu bàn ăn nguyên khối trong không gian phòng ăn cũng rất dễ dàng. Gia chủ có thể dễ dàng trưng bày trong không gian phòng ăn và bố trí các chỗ ngồi hợp lý.

Tuỳ chọn được kích thước và số lượng chỗ ngồi

Bàn ăn nguyên khối sẽ dễ dàng lựa chọn các kích thước khác nhau để phù hợp với gia đình. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể lựa chọn số ghế ngồi phù hợp với mục đích sử dụng.

bàn ăn nguyên khối đẹp
Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn những mẫu ghế tương ứng theo phong cách của gia đình. Bộ bàn ăn dài sẽ giúp quý khách ngồi thoải mái và việc tiếp khách trở nên dễ dàng hơn.

Đồ gỗ Tưởng Ngân cũng cấp đa dạng những mẫu bàn ăn dài nguyên khối

Hiện nay, cơ sở Đồ gỗ Tưởng Ngân đang cung cấp rất nhiều những bộ bàn ăn dài nguyên khối. Cơ sở Tưởng Ngân có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ. Quý khách hàng khi tới với Tưởng Ngân có thể thoải mái lựa chọn những mẫu bàn ăn nguyên khối.
Cơ sở cung cấp những mẫu bàn ăn đa dạng về cả kích thước và cả chất liệu. Bên cạnh đó, quý khách có thể đặt hàng bất kỳ các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nào theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 76 đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834.19.6688 – 0844.19.6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *