Đa dạng mẫu giường ngủ đẹp cho khách hàng lựa chọn

Đồ gỗ Tưởng Ngân giới thiệu những mẫu giường ngủ đẹp từ gỗ tự nhiên được làm từ xưởng của Tưởng Ngân. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Giường phong cách hoàng gia

Giường phong cách hoàng gia luôn được rất nhiều những khách hàng yêu thích, vì nó mang đến sự sang trọng, tân cổ điển. Rất nhiều những không gian nội thất của các gia đình Việt Nam được bài trí theo phong cách này, nên việc lựa chọn mẫu giường phong cách hoàng gia là vô cùng phù hợp. Sau đây là các mẫu giường đẹp phong cách hoàng gia của Tưởng Ngân:

mẫu giường ngủ đẹp

 

mẫu giường ngủ hoàng gia đẹp

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách trơn

Những mẫu giường mang thiết kế và đường nét trơn sẽ là niềm yêu thích của nhiều khách hàng trẻ tuổi. Khách hàng trẻ tuổi luôn thích một sự tối giản trong không gian sống, tuy vậy cũng không kém đi tính sang trọng. Đồ gỗ Tưởng Ngân luôn mang đến những sản phẩm đẹp và giá cả hợp lý, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Mời khách hàng cùng tham khảo những mẫu giường phong cách trơn:

giường ngủ đẹp trơn

Giường ngủ đẹp khảm ốc

Giường ngủ khảm ốc sẽ mang lại niềm yêu thích cho những khách hàng lớn tuổi. Những họa tiết khảm ốc là điểm ấn mang đến nét đẹp của phong cách dân gian truyền thống. Tất cả những đường nét đều được thổi hồn qua những bức khảm đẹp mắt, cầu kì, toát lên vẻ sang trọng. Mẫu giường đẹp khảm ốc sẽ rất thích hợp sử dụng trong phòng của bố mẹ, ông bà.

mẫu giường ngủ đẹp khảm ốc

Mẫu giường ngủ đẹp ấn tượng, đẳng cấp

Sự kết hợp chất liệu gỗ và da cùng những họa tiết đẳng cấp cầu kì sẽ mang lại cho không gian phòng ngủ sự ấn tượng. Đồ Gỗ Tưởng Ngân luôn có những sản phẩm đáp ứng được mọi sở thích và yêu cầu của khách hàng. Hai mẫu giường ngủ mang đến sự đẳng cấp vượt trội cho không gian phòng ngủ của khách hàng.

mẫu giường ngủ đẹp đẳng cấp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Đường 73 – Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834 19 6688 – 0844 19 6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *