Các bộ ghế sơn thủy đẹp tại Đồ gỗ Tưởng Ngân

Các bộ ghế sơn thủy đẹp đang được rất nhiều những khách hàng lựa chọn. Đồ gỗ Tưởng Ngân hiện đang cung cấp rất nhiều những bộ sản phẩm chất lượng, đa dạng kiểu dáng và chất liệu. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu sơn thủy chất lượng được khách hàng yêu thích.

Các bộ ghế sơn thủy đẹp kích thước nhỏ bằng gỗ gõ đỏ

Những bộ ghế sơn thủy với kích thước nhỏ sẽ rất phù hợp cho những không gian phòng khách hẹp. Chất liệu gỗ gõ đỏ mang lại sự bền bỉ với thời gian, quý khách yên tâm sử dụng lâu dài. Việc sử dụng chất liệu gỗ gõ cũng làm cho giá thành bộ ghế trở nên hợp lý hơn. Một số mẫu sơn thủy hữu tình kích thước nhỏ quý anh chị khách hàng có thể tham khảo.

bộ sơn thủy gỗ gõ đỏ

bộ sơn thủy nhỏ

Bộ sơn thủy gỗ gõ đỏ chân 12

Bộ ghế mẫu sơn thủy chất liệu gỗ gõ đỏ kích thước chân 12 sẽ rất hợp lý cho các không gian vừa phải. Bộ ghế với 6 món gồm 1 đoản, 2 ghế, 1 đôn kẹp và 1 đôn ngồi. Kích thước đoản: 226 x 61cm cao 1m2; Ghế 87x61cm cao 116cm. Phần chương ghế được làm dày 10cm, khung tranh dày 3cm sẽ rất phù hợp. Chất liệu gỗ gõ đỏ đã được cơ sở đồ gỗ Tưởng Ngân lựa chọn kỹ càng, chất lượng tốt nhất. Dưới đây là hình ảnh của bộ ghế.

bộ ghế sơn thủy gỗ gõ đỏ

Bộ sơn thủy gỗ hương đá chân 12

Một bộ ghế bằng chất liệu gỗ hương đá cũng làm nổi bật cho không gian phòng khách. Đặc tính của gỗ hương đá nhiều vân, đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho bộ ghế. Bộ sản phẩm gồm 6 món gồm 1 đoản, 2 ghế, 1 đôn kẹp và 1 đôn ngồi. Chất liệu gỗ hương đá cũng đang được rất nhiều khách hàng trên cả nước yêu thích.

bộ sơn thủy gỗ hương đá

Bộ ghế sơn thủy gỗ cẩm lai chân 12

Cũng giống như các bộ sản phẩm chân 12 khác, bộ sơn thủy này có kích thước đoản  221x58cm cao 111cm. Đây là một kích thước hợp lý cho đại đa số không gian phòng khách. Sản phẩm cũng gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế, 1 đôn ngồi và 1 đôn kẹp. Chất liệu gỗ cẩm lai có giá trị cao, sẽ tôn lên sự sang trong cho không gian phòng khách. Đây là một bộ sản phẩm đặc biệt cho những khách hàng yêu thích. Dưới đây là hình ảnh của bộ ghế.

bộ sơn thủy gỗ cẩm lai

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 76 đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834.19.6688 – 0844.19.6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *