Cửa hàng Đồ gỗ Tưởng Ngân tại làng mộc Vạn Điểm

Cửa hàng đồ gỗ Tưởng Ngân toạ lạc tại số 76, Đường 73 thuộc làng nghề mộc truyền thống Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội. Với diện tích trưng bày lên tới hơn 2000 mét vuông, quý khách có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm chất lượng và phù hợp.

Vị trí trung tâm làng mộc Vạn Điểm

Được biết đến là làng nghề mộc lâu đời, làng nghề Vạn Điểm luôn đón nhiều lượt khách tham quan và mua sắm mỗi ngày. Để khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm, Đồ gỗ Tưởng Ngân trưng bài showroom tại vị trí trung tâm, ngay cạnh đường cao tốc, giúp khách hàng vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển.

cửa hàng đồ gỗ tưởng ngân

Vị trí mặt đường trung tâm là ưu điểm nổi bật của cửa hàng, cùng với đó là không gian bên ngoài thoáng đãng, tiện lợi trong việc dừng đỗ xem hàng. Tưởng Ngân còn có không gian trưng bày rộng rãi lên tới hơn 2000 mét vuông và 3 tầng trưng bày sản phẩm.

Cửa hàng đồ gỗ Tưởng Ngân với đa dạng sản phẩm.

Đi đôi với quy mô của không gian trưng bày là sự đa dạng của các loại sản phẩm. Khi bước vào cửa hàng đồ gỗ Tưởng Ngân, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với cá nhân. Giá thành sản phẩm cũng vô cùng đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm ưng ý.

đồ gỗ tưởng ngân cửa hàng

Các sản phẩm nổi bật nhất đang được trưng bày phải kể đến như bàn ghế gỗ cho phòng khách, phòng ăn, sập chiếu ngựa nguyên tấm, giường tủ gỗ,… Mọi sản phẩm đều được thợ của đồ gỗ Tưởng Ngân hoàn thiện kỹ càng, tiêu chuẩn thẩm mỹ cao.

Khu vực nhà xưởng, kho bãi rộng lớn

Nằm cách cửa hàng đồ gỗ Tưởng Ngân không xa là không gian nhà xưởng và kho bãi của Tưởng Ngân. Với diện tích trên 5000 mét vuông, là nơi những thợ lành nghề cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó là kho chứa gỗ lớn, là nguyên liệu tốt để sản xuất nên những sản phẩm cho người tiêu dùng.

cửa hàng đồ gỗ tưởng ngân vạn điểm

Nếu quý vị có nhu cầu về đồ gỗ nội thất, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, hãy tới tham quan cửa hàng đồ gỗ Tưởng Ngân để mua sắm đồ gỗ về cho gia đình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Đường 73 – Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834 19 6688 – 0844 19 6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *