Các mẫu bàn ăn tròn đẹp tại Đồ gỗ Tưởng Ngân

Bàn ăn là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, vừa có công dụng trang trí vừa đem lại sự tiện lợi khi sử dụng. Có nhiều loại bàn ăn khác nhau như: bàn ăn vuông, bàn ăn tròn, bàn ăn dài, bàn ăn bầu dục,… Đồ gỗ Tưởng Ngân sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu bàn ăn tròn đẹp tại cơ sở của chúng tôi.

Mẫu bàn ăn tròn gỗ gõ đỏ 8 ghế hoàng gia

Mẫu bàn ăn tròn này của Tưởng Ngân gồm có 8 ghế được đục theo lối hoàng gia. Mẫu bàn có mặt bàn được làm từ nguyên tấm gỗ, kích thước dày 15cm. Chất liệu được sử dụng để hoàn thiện là chất liệu gỗ gõ đỏ Nam Phi, đem đến sự bền bỉ, giá thành hợp lý.

bàn ăn tròn đẹp

Mặt bàn có đường kính 1m42, đảm bảo đủ độ rộng rãi, tiện nghi trong quá trình sử dụng. Bộ bàn ăn được sơn màu trầm thể hiện sự sang trọng khi sử dụng trong phòng ăn.

Bàn ăn tròn gỗ hương đá 10 ghế chữ thọ

Mẫu bàn ăn này nổi bật nhất ở phần vân của mặt bàn với những chi tiết uốn lượn đẹp mắt. Mặt bàn liền nguyên tấm có độ dày lên tới 15cm mang lại sự vững chãi khi sử dụng. Kích thước bàn tương tối rộng với đường kính mặt bàn là 1m39.

bàn ăn tròn

Ghế có kích thước mặt là 44x46cm, chiều cao ghế 108cm. Tựa ghế được làm dày 4cm, ván ghế toàn bộ dày 3cm. Bộ bàn ăn gỗ hương đá được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với mặt vân sực kỳ sắc nét.

Bộ bàn ghế ăn tròn gỗ gõ đỏ 8 ghế

Chất liệu gỗ gõ đỏ luôn được nhiều khách hàng yêu thích khi chọn lựa làm bàn ăn. Với độ co ngót thấp, độ cứng cao, gỗ gõ đỏ luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Bộ bàn ăn này có kích thước đường kính là 1m45, mặt bàn dày 15cm.

bàn ăn tròn đồ gỗ tưởng ngân

Các chiếc ghế ăn được đục hoạ tiết hoa lá tây cực kỳ sang trọng. Mặt ghế có kích thước 44x47cm, ván ghế dày 2cm, chân vuông 7cm và chiều cao của ghế là 1m13. Đây sẽ là một bộ sản phẩm đẹp cho mọi gia đình.

Bộ bàn ăn 10 ghế hoàng gia chất liệu gỗ gõ đỏ

Các ghế hoàng gia luôn mang đến một sự sang trọng đặc biệt cho không gian. Bộ sản phẩm gồm 10 ghế sẽ giúp những cuộc sum họp trở nên ấm cúng và đông đảo hơn. Kích thước mặt bàn 1m44, dày 15cm, sơn màu tối cực kỳ sang trọng.

bàn ăn tròn gỗ gõ

Sử dụng mẫu bàn ăn này sẽ tô điểm cho không gian phòng ăn của gia đình. Chất liệu gỗ gõ đỏ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đồ gỗ Tưởng Ngân chúng tôi luôn hoàn thiện các sản phẩm với độ chi tiết cao, thẩm mỹ đảm bảo nhất. Mua bàn ăn tròn tại Tưởng Ngân, quý khách hàng yên tâm hoàn toàn về chất lượng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 76 đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834.19.6688 – 0844.19.6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *