Những bộ bàn ăn nguyên tấm đang được yêu thích tại Đồ gỗ Tưởng Ngân

Bàn ăn nguyên tấm đang được rất nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng. Đây là là xu hướng lựa chọn bàn ăn mới của nhiều gia đình hiện nay. Đồ gỗ Tưởng Ngân luôn có thế mạnh đối với những sản phẩm liền nguyên tấm và đặc biệt là các mẫu bàn ăn.

Bàn ghế ăn hoàng gia liền nguyên tấm

Hầu hết những bàn ăn nguyên tấm của Tưởng Ngân đều được làm từ chất liệu gỗ gõ đỏ. Đây là chất liệu có tính ưu việt cao, độ cứng tốt bền bỉ và đi kèm mức giá bán dễ chịu. Và bộ sản phẩm bàn ghế ăn hoàng gia này cũng vậy, mặt bàn được làm dày 9cm được vát 2 bên theo đường cong của thân cây gỗ.

bàn ăn nguyên tấm được yêu thích

Bộ bàn ghế ăn gồm có 8 ghế đều được đục theo lối hoàng gia. Với phần tựa lưng được làm cong mềm mại đem đến sự tinh tế và sang trọng cho bộ sản phẩm. Mặt bàn có kích thước 233x84cm, rộng rãi khi sử dụng trong gia đình.

Bộ bàn ăn nguyên tấm mẫu hiện đại

Mặt bàn nổi bật lên với kích thước dày 12cm.  Bàn có kích thước là 254x90cm dùng được lên tới 8 ghế ăn. Điểm nổi bật chính là phần vân của bộ ghế, chất kiệu gỗ đã được tưởng ngân chọn để hoàn thiện sản phẩm.

bàn ăn ngyên tấm được yêu thích

Điểm mang đến nét hiện đại chính là phần ghế ngồi được làm tinh tế với chi tiết uốn cong. Kích thước của ghế lac 46x47cm, chiều cao là 106cm, ván mặt dày 2,5cm. Bộ sản phẩm phù hợp với gia đình trẻ yêu thích sự hiện đại và sang trọng.

Bàn ăn tròn nguyên khối gỗ hương đá

Mặt bàn với những đường vân rất đẹp tạo nên sự đặc biệt vô cùng. Chất liệu gỗ hương đá đem đến các chi tiết vân rất bắt mắt và thu hút khách hàng.

bàn ăn nguyên tấm được yêu thích

Bàn ăn tròn cũng tạo nên một sự sang trọng cổ điển, tôn nên vẻ đẹp cho phòng ăn trong gia đình. Mặt bàn dày lên tới 15cm cũng là điểm nhấn ấn tượng cùng 10 ghế chữ thọ.

Bộ bàn ăn k3 nguyên tấm

Bộ bàn ăn nguyên tấm gỗ gõ đỏ với mặt bàn dày 10cm, kích thước của bàn là 174x77cm và cao 74cm. Băng ghế có kích thước 170x34cm cao 41cm, độ dày là 6,5cm.

bàn ăn nguyên tấm được yêu thích

Ngoài những bộ sản phẩm nổi bật trên, quý khách hàng còn có thể đặt hàng cơ sở Đồ Gỗ Tưởng Ngân hoàn thiện theo sở thích cá nhân. Từ việc chọn gỗ, chọn vân đến chọn kích thước của mặt bàn ăn.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Đường 73 – Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834 19 6688 – 0844 19 6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *