3 mẫu giường hoàng gia gỗ gõ đỏ cực đẹp tại Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Giường hoàng gia gỗ gõ đỏ là một trong những mẫu giường đang rất được ưa chuộng ở hiện tại. Cơ sở đồ gỗ Tưởng Ngân luôn bắt kịp xu hướng để sản xuất những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 mẫu giường hoàng gia gỗ gõ đỏ cực đẹp đang được trưng bày tại Tưởng Ngân.

Giường hoàng gia gỗ gõ đỏ siêu vip

Mẫu giường hoàng gia này sẽ làm điểm nhấn đỉnh cao trong không gian phòng ngủ của quý khách hàng. Mẫu giường nổi bật với thiết kế hoa lá tây ấn tượng của phần thành đầu giường. Kết hợp hoàn hảo với chi tiết bọc da nhập khẩu đã được Tưởng Ngân hoàn thiện vô cùng tỷ mỉ.

giường hoàng gia gỗ gõ đỏ

Kích thước giường lên tới 2m x 2m2 sẽ tạo nên thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Chủ nhân khi sử dụng mẫu giường này sẽ được tận hưởng sự chắc chắn của chất liệu gỗ gõ đỏ Nam Phi với bộ bền cao.

Giường hoàng gia bọc da nhập khẩu

Với những khách hàng là tín đồ của da cao cấp thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Phần đầu giường cao tới 1m73 toát lên vẻ đồ sộ và hoành tráng cho bộ sản phẩm. Kích thước sử dụng 2m x 2m2 là phù hợp hơn cả với đẳng cấp của mẫu giường này.

giường ngủ hoàng gia đồ gỗ tưởng ngân

Chi tiết bọc da là điểm nổi bật nhất với sự sang trọng và tinh tế. Sản phẩm sẽ tô điểm thêm co căn biệt thự phong cách tân cổ điển của gia chủ. Chất liệu gỗ gõ đỏ đã được đồ gỗ Tưởng Ngân lựa chọn kỹ càng để hoàn thiện lên bộ sản phẩm này.

Giường hoàng gia đục chạm gỗ gõ đỏ

So với hai mẫu giường phía trên, mẫu giường này có nét nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Giường hoàng gia gỗ gõ đỏ này phù hợp với những khách hàng đã lớn tuổi, muốn tìm kiếm sản phẩm đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Kích thước sử dụng là 1m8 x 2m thoải mái sử dụng cho đại đa số mọi người.

giường hoàng gia tưởng ngân

Với những nét đục chạm tinh tế cả phần đầu và đuôi giường, sản phẩm tuy nhẹ nhàng nhưng không kém phần bắt mắt. Các hoạ tiết hoa lá tây cũng được thợ của Tưởng Ngân chăm chút để đạt chất lượng cao về thẩm mỹ. Mẫu người này sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng phổ thông hơn hai mẫu trước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Đường 73 – Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834 19 6688 – 0844 19 6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *