Kinh nghiệm lựa chọn đồ gỗ mỹ nghệ cho gia đình

Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cần phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng khi lựa chọn về cho gia đình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những mẹo nhỏ để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Chất liệu gỗ là tạo nên thành phẩm đồ gỗ mỹ nghệ

Bạn nên lưu ý chọn mua đồ gỗ còn đang để mộc, chưa tiến hành phun sơn hoặc đánh véc ni. Lúc này các bạn có thể phân biệt ngay được là chất liệu gỗ gì, có đúng là gỗ lõi không hay là pha nhiều rác.

kinh nghiệm chọn đồ gỗ mỹ nghệ

Hầu hết các đồ gỗ mỹ nghệ đều được làm từ các loại gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ Cẩm lai, gỗ đỏ, gỗ mun, gỗ trắc…bởi đây là các loại gỗ có độ bền chắc cao, dẻo dai, không bị cong vênh, nứt và mối mọt.

Nên lựa chọn phù hợp với màu sắc và kích thước

Những phòng khách nhỏ không nên chọn các sản phẩm mỹ nghệ có kích thước quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng mất cân bằng không gian. Nó làm do diện tích sử dụng trở nên chật chội hơn và khiến tâm trạng bức bối. Còn ở chiều ngược lại, ở những diện tích nhà thoáng hơn thì các sản phẩm mỹ nghệ quá nhỏ sẽ không tương xứng với đẳng cấp của gia chủ khi trưng bày.

kinh nghiệm lựa chọn đồ gỗ mỹ nghệ cho gia đình

Lựa chọn đồ gỗ cũng có thể tuân theo màu sắc phong thủy của gia chủ để mang về tài lộc, vận may trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cần xét đến màu sắc tổng thể của nội thất trong gia đình để đưa ra quyết định lựa chọn.

Kiểm tra chi tiết hoa văn và độ bền của gỗ

Bạn cần lưu ý xem xét kĩ sản phẩm của mình trước khi mua bởi đồ gỗ mỹ nghệ có thể đã được thêm lớp bóng để che đi những vết thô ráp, sần sùi.

Ngoài ra, cần kiểm tra xem các bức tượng gỗ mỹ nghệ có bị mối, sứt sẹo ở các chi tiết nhỏ không. Nếu để trưng bày thì cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền.

Phải chọn cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ uy tín

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ thường có giá thành cũng tương đối cao tùy vào độ kỳ công của thợ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy việc lưa chọn cơ sở đồ gỗ uy tín là vô cùng quan trọng. Để tránh việc tiền mất tật mang, bạn cần cân nhắc những địa chỉ quen thuộc, đã gây được lòng tin đối với người tiêu dùng.

đồ gỗ mỹ  nghệ tưởng ngân

Cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ Tưởng Ngân là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực cùng hệ thống xưởng và kho bãi rộng lớn, Tưởng Ngân đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Đồ gỗ Tưởng Ngân – Nơi đặt trọn niềm tin.

Hotline: 0834 19 6688 – 0844 19 6688

Facebook: Đồ gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ gỗ Tưởng Ngân

Địa chỉ: Số 76 – Đường 73 Làng nghề mộc Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *