Đồ gỗ mỹ nghệ Tưởng Ngân – địa chỉ uy tín, chất lượng

Đồ gỗ mỹ nghệ Tưởng Ngân là cở sở sản xuất, kinh doanh đồ gỗ thủ công mỹ nghệ tại làng nghề Vạn Điểm, Thường Tín Hà Nội. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện nay thương hiệu Tưởng Ngân đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng trên cả nước.

Đồ gỗ mỹ nghệ Tưởng Ngân có bề dày kinh nghiệm sản xuất

Ra đời trên cái nôi của làng mộc tại Hà Nội là làng mộc Vạn Điểm, Tưởng Ngân kế thừa được những tinh hoa của nghề truyền thống của địa phương. Từ hơn 30 năm trước, những nền móng đầu tiên của thương hiệu Tưởng Ngân đã được xây dựng để phát triển đến ngày hôm nay.

đồ gỗ mỹ nghệ tưởng ngân

Lấy phương châm “Nơi đặt trọn niềm tin” để làm tôn chỉ hành động, cơ sở luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự tận tâm, sự tin tưởng. Trải qua những năm tháng phát triển, Tưởng Ngân đã xây dựng được lòng tin tuyệt đối với khách hàng, là địa chỉ uy tín cho những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng.

Luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm

Để có thể phục vụ được nhiều khách hàng, sản phẩm được biết đến rộng rãi trên cả nước thì chất lượng sản phẩm luôn phải được chú trọng. Tại Đồ Gỗ Tưởng Ngân, mỗi công đoạn đều được hoàn thiện bởi những thợ lành nghề và luôn được giám sát chặt chẽ. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu gỗ đầu vào đến từng bước nhỏ của quá trình sản xuất ra sản phẩm đến tay khách hàng.

đồ gỗ tưởng ngân

Với kinh nghiệm lâu năm, Đồ gỗ Tưởng Ngân luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, chú trọng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, cơ sở còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm mới, mẫu mã mới. Phục vụ khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi.

Diện tích cửa hàng, nhà xưởng rộng để phục vụ khách hàng

Để tối đa hoa sự phục vụ cho những khách hàng trên cả nước, Đồ gỗ mỹ nghệ Tưởng Ngân không ngừng nỗ lực để xây dựng cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu. Với diện tích cửa hàng trưng bày sản phẩm lên tới hơn 2000 mét vuông, đây là nơi mà khách hàng có thể thoải mái tham quan và lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

xu hướng đồ nội thất gỗ tự nhiên

Diện tích nhà xưởng cùng kho gỗ lên tới hơn 5000 mét vuông sẽ đáp ứng mọi đơn đặt hàng của khách hàng trên toàn quốc. Việc đào tạo và nâng cao tay nghề của thợ cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tối đa, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Đường 73 – Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834 19 6688 – 0844 19 6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *