Xưởng mộc chất lượng tại Hà Nội

Xưởng mộc Tưởng Ngân hiện nay là một trong những xưởng mộc chất lượng tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm, Tưởng Ngân luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đẹp mắt bà bền bỉ.

Ra đời trên cái nôi của nghề mộc Việt Nam

Xưởng mộc Tưởng Ngân ra đời tại làng nghề mộc Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội. Đây là nơi sản sinh ra nhiều nghệ nhân mộc nổi tiếng. Làng nghề Vạn Điểm có truyền thống lâu đời, là nơi rất nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua đồ gỗ mỹ nghệ.

xưởng mộc tưởng ngân

Đồ gỗ Tưởng Ngân một trong những đơn vị kế thừa và phát huy tinh hoa nghề mộc của làng nghề Vạn Điểm. Với bề dày kinh nghiệm lên tới hơn 30 năm, xưởng mộc Tưởng Ngân luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Luôn đề cao chất lượng sản phẩm

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cơ sở Tưởng Ngân luôn ý thức phải cung cấp ra những sản phẩm chất lượng. Mọi công đoạn sản xuất, từ lựa chọn gỗ đến bắt tay vào hoàn thiện đều đạt tiêu chuẩn cao và kiểm soát chất lượng.

xưởng mộc chất lượng

Xưởng mộc chất lượng Tưởng Ngân còn luôn cập nhật xu hướng và mẫu mã mới. Cơ sở luôn cho ra mắt những sản phẩm mới để bắt kịp thị hiếu của khách hàng.

Xưởng mộc chất lượng với độ ngũ thợ lành nghề

Thợ mộc luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Tưởng Ngân luôn tuyển chọn và đào tạo thợ mộc đạt kỹ năng trình độ tốt nhất.

xưởng mộc tại hà nội

Đội ngũ thợ mộc lành nghề luôn đáp ứng tốt được chất lượng và tiến độ công trình. Đảm bảo hài lòng nhất cho khách hàng khi đặt hàng tại cơ Tưởng Ngân.

Xưởng mộc Tưởng Ngân – nơi đặt trọn niềm tin

Với những kinh nghiệm có được cùng chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, xưởng mộc Tưởng Ngân luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

xưởng mộc chất lượng tưởng ngân

Cơ sở đồ gỗ Tưởng Ngân luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất sản phẩm, bàn giao đúng tiến độ và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 76 đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0834.19.6688 – 0844.19.6688

Facebook: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Youtube: Đồ Gỗ Tưởng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *